5 Cách Bắn Headshot Trong Free Fire Hiệu Quả Nhất

5 Cách Bắn Headshot Trong Free Fire Hiệu Quả Nhất

Vinet.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về 5 Cách Bắn Headshot Trong Free Fire Hiệu Quả Nhất 2022. Mình biết sẽ có nhiều cách bắn hơn so với con số 5. Nhưng mình đã chọn lọc ra 5 cách bắn kéo tâm này. Nó có độ hiểu quả cao và được nhiều bàn chơi Free Fire sử dụng nhất.

Bởi vì trong các pha kéo tâm Headshot máu đỏ nhìn pha nào cũng giống pha nào đúng không ạ. Nhưng thực tế không phải vậy đâu nhé vì những tay súng có cách bắn Headshot trong free fire tốt. Với từng khoảng cách và từng trường hợp các bạn ý sẽ chọn những cách bắn kéo tâm khác nhau. Nên mỗi cách bắn kéo tâm nó có những điểm mạnh khác nhau phụ thuộc vào từng tình huống nhé anh em.

Tham khảo các loại nút bắn chơi game HOT tại Vinet:

1. Cách Bắn Headshot Trong Free Đặt Tâm Ở Cổ Định

Đây là cách kéo tâm đơn giản nhất và cũng là cách keo tâm khi mà nó mới xuất hiện luôn. Cụ thể là khi các bạn bắt đầu kéo tâm bạn để tâm ở cổ hay ngực địch. Rồi bắn bắt đầu các bạn kéo tâm lên tâm súng sẽ từ cổ lên đầu địch. Nó sẽ tạo ra những pha Headshot. Đây cũng là cách bắn Headshot trong free fire đầu tiên xuất hiện nhé anh em.

Cách Bắn Headshot Trong Free Đặt Tâm Ở Cổ Định
Cách Bắn Headshot Trong Free Đặt Tâm Ở Cổ Định

Với cách kéo tâm này thao tác của nó khá là đơn giản, dễ dang thao tác. Cho đến các mùa OB16 mới có những các bắn Headshot trong free fire khác nhé. Đây là cách hack auto headshot free fire ở các mùa ob 16. Các bạn mỗi ngày chỉ cần luyện tập khoảng 30 phút. Trong vòng 1 tuần các bạn sẽ có thể thuần thục các thao tác thôi.

2. Cách Bắn Headshot Trong Free Đè 1 Nhịp

Thực chất đây là một cái mẹo khi kết hợp với cách bắn Headshot trong free fire thứ nhất. Nhưng độ hiệu quả quả nó rất tốt rất là phù hợp với các mùa từ OB30 gần đây. Cụ thể là khi các bạn bắt đầu kéo tâm địch thì nhấn đè vào nút bắn một nhịp. Xong rồi các bạn mới kéo lên. Cái việc và các bạn đè vào nút bắn một nhịp rồi mới kéo tâm lện. Giúp khi tâm súng nằm ở đầu địch rồi thì các viên đạn sau nó duy trì ở đầu địch rất nhiều.

Cách Bắn Headshot Trong Free Đè 1 Nhịp
Cách Bắn Headshot Trong Free Đè 1 Nhịp

Như lúc đầu mình đã nói đây là sự kết hợp với cách bắn Headshot trong free fire thông thường. Thay vì keo tâm lên luôn thì các bạn đè vào nút bắn một nhịp rồi mới kéo tâm lên. Cai ưu điểm của nó là với những viên đạn sau ghim vào đầu rất nhiều. Và nhược điểm là những viên đạn đầu tiên sẽ bị ghim vào người là chủ yếu nhé.

Với cách bắn này theo mình chỉ phủ hợp trong khoảng cách khá xa chứ bắn gần sẽ mất loạt đạn đầu ghim vào người. Nhưng được cái cách này thì không phải phức tạp lắm. Các bạn thỉ cần tập luyện trong vòng 10 ngày là cỏ thể thành thạo nhé.

3. Cách Bắn Headshot Trong Free Đặt Tâm Dưới Sâu Chân Địch

Cách bắn Headshot trong free fire thứ ba này mình đánh giá có hiệu quả khá cao nhé anh em. Mà cách thực hiện nó cũng khá là đơn giản không quá phức tạp luôn. Cụ thể nó như sau các bạn đặt cái tâm súng sâu ở phía dưới chân định.

Xong rồi các bạn kéo lên bởi tựa game free fire các khẩu súng theo cơ chế tự động bắt tâm vào người địch. Nên khi các bạn đặt tâm súng ở dưới chân địch rồi kéo lên. Thì nó tự động nhận diện vị trí cuối cùng của người địch đó là cái đầu địch. Và Tự động bắt các viên đạn vào đầu địch nhiều nhất nhé.

5 Cách Bắn Headshot Trong Free Fire Hiệu Quả Nhất
5 Cách Bắn Headshot Trong Free Fire Hiệu Quả Nhất

Lên mình mới đánh giá cách bắn kéo tâm khá là hiểu quả luôn. Cách kéo tầm này mình biết do xem video của anh C4 đó các bạn. Có bạn nào xem video đó chưa mình thấy cách này của anh ý khá đơn giản mà lại hiệu quả. Với cách bắn Headshot trong free fire này thì các bạn chỉ cần luyện tập độ 1 tuần là ok luôn nhé.

4. Cách Bắn Headshot Trong Free Bắn Giật Tâm

Cách này thì mới suất hiện ở khoảng thời gian gần đây thôi các bạn. Nhưng độ hiểu quả của nó cực kỳ cao được các game thủ sử dụng rất nhiều. Cụ thể đầu tiên các bạn đặt luôn tâm ở đầu địch rồi các bạn đẩy nút bắn xuống tầm cổ. Rồi lại đẩy nút bắn lên giữ ở vị trí đầu địch. Thì tự động các viên đạn bắt ở vị trí đầu địch rất là nhiều. Cách bắn headshot trong free fire ob32 các này đang là HOT nhất nhé.

Cách Bắn Headshot Trong Free Bắn Giật Tâm
Cách Bắn Headshot Trong Free Bắn Giật Tâm

Đối với cách keo tâm này nó rất là mạnh ở khoảng cách tầm gần. Nhưng nó đòi hỏi mặt kỹ năng cao, đặt vị tri tâm phai nhanh và chuẩn. Các bạn chịu khó tập luyện nhé các cụ có câu nói rồi. “Có công mài sắt có ngày lên kim” vơi các bạn đã có kỹ năng tốt. Theo mình nghĩ cũng chỉ mất khoảng 2 tuần là có thể sử dụng được thành thạo thôi.

5. Cách Bắn Headshot Trong Free Kéo Tâm Chữ C

Cách bắn headshot trong free fire ob32. Thì cách kéo tâm chữ C này nó áp dụng tốt nhất cho 2 dòng súng Shotguns và tiểu liên. Nhưng mình thấy các anh em sự dụng tốt nhất vẫn là dòng súng Shotguns. Còn dòng dùng tiểu liên vẫn ok nhưng mình cảm thấy không hiệu quả bằng dòng Shotguns.

Cách Bắn Headshot Trong Free Kéo Tâm Chữ C
Cách Bắn Headshot Trong Free Kéo Tâm Chữ C

Cụ thể đầu tiên các bạn đặt tâm súng trong tầm ngực địch rồi bạn kéo nút bắn vòng từ góc 7 giờ lên 12 giờ. Tuỳ thuộc với các bạn thuận chiều nhé các bạn có thể kéo theo vòng ngược lại vidụ. Từ 5 giờ vòng ngược lên 12 giờ làm sao thuận tay các bạn nhất.Với cách bắn Headshot trong free fire này phù hớp với khoảng cách tầm gần bắn solo rất hiệu quả. Và đặc biệt thao tác khá là đơn giản dễ bắn. Các bạn có thể tập luyện vài ngày là có thể bắn ngon luôn nhé.

 

Một số chú ý cho các bạn nhé:

Để thực hiện được các Cách bắn Headshot trong free fire hiệu quả và tốt nhất. Thì các bạn cũng phải tuỳ chỉnh kích cỡ nút bắn sao cho vừa và phù hợp nhất các bạn nhé. Vì kích cỡ nút bắn nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ kéo tâm của bạn. Với các tỉ lệ man hình to nhỏ khác nhau lên các bạn có các kích cỡ nút bắn khác nhau. Cạc bạn lên test trước sao cho phù hợp nhất với ngón tay và các keo tâm của từng bạn nhé.

Như theo ý kiến cá nhân mình với đa số các dòng điện thoại thông minh bây giờ. Thường có kích thước màn hình từ 6 inch trở lên. Các bạn lên để nút bắn khoảng 55-65% là hợp lý nhé. Bài viết này là theo tìm hiểu của riêng cá nhân mình. Nếu có thêm đóng gọp nào các bạn cứ bình luận bên dưới để các bạn khác cùng tham khảo thêm nhé.

Hoặc các bạn có thể sử dụng các phụ kiện hỗ trợ. Như các nút bắn để hỗ trợ tốt 3 tới 4 ngón tay để điều khiển. kem thêm các phụ kiện tản nhiệt nữa giúp máy haotj động êm ai và mát mẻ hơn.