3 Cách Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game

3 Cách Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game

Chơi game trên PC bằng tay cầm thì đã quá quen thuộc với các bạn rồi. Nhưng nếu các bạn vẫn chưa sắm cho mình được chiếc tay cầm nào. Thì có cách này cho bạn biến điện thoại thành tay cầm chơi game. Một phương án nhanh gọn tiện lợi mà vẫn giúp bạn trải nghiệm game cực tốt. Không thua kém gì với nhưng tay cầm chuyên nghiệp. Với chiếc điện thoại thông minh thì hẳn ai cũng có một chiếc rùi nhỉ. Với bạn nào còn chưa hiểu hay chưa biết cách biến điện thoại thành tay cầm chơi game thì hãy cùng vinet.com.vn tham khảo qua bài viết này nhé.

1. Sử Dụng HandyGamePad Pro

HandyGamePad Pro là một ứng dụng giúp bạn biến điện thoại thành tay cầm chơi game chuyên nghiệp. Tuy có một số các điểm hản chế nhỏ là ứng dụng thu phí và chưa hỗ trợ trên hề điều hành iOS. Nhưng bù lại HandyGamePad Pro mang lại cho bạn một trải nghiệm chơi game cụng kì tuyệt vời. Hơn thế nữa nó biến điện thoại thành tay cầm chơi game di động. Bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng HandyGamePad Pro
Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng HandyGamePad Pro

 

Ứng dụng HandyGamePad Pro co giao diện giống với các mẫu tay cầm chơi game xịn xò. Và bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện tuỳ ý theo sở thích cảu mình. Điều quan trọn nhất là PC sẽ tự nhận dạng thiết bị như là một chiếc tay cầm. Vậy nên có khả năng tương thích hầu hết với các tựa game hiện nay.

Để kết nối điện thoại thành tay cầm chơi game trên PC. Thì các bạn tải cho mình ứng dụng HandyGamePad Pro cả trên PC và trên điện thoại (CH-Play). Và kết nối hai thiết bị qua địa chỉ IP PC sẽ tự nhận điện thoại bạn như một chiếc tay cầm thông thường. Nểu bạn muổn thử trải nghiệm thì cỏ thể tải bản HandyGamePad Pro thường. Bản thường này nó sẽ ít tính năng hơn nhưng đủ cho bạn trải nghiệm.

Hướng Dẫn Cài Đặt Nhanh Handy GamePad PRO:

Vào Handy GamePad PRO trên máy tính > cài đặt phần mềm về máy > Mở phần mềm Handy GamePad PRO > nhấp vào cụm “More info” > và chọn Run away > hộp Handy GamePad Package > chọn Install
Mở phần mềm Handy GamePad PRO đã cài đặt > Nhấn chọn Start > hộp Windows Security Alert > tick chọn dòng “Private networks such as my home or work networks” > click vào Allow access.
Dùng điện thoại vào CH Play > Tìm kiếm “Handy GamePad PRO” > click Cài đặt > Mở Handy GamePad PRO đã tải > Nhấn Connect > Chọn thiết bị > Hoàn thành.

2. Sử Dụng PC Remote

Để so sanh PC remote với Handy GamePad PRO thì ứng dụng này ưu điểm là một ứng dụng miễn phí. Và đặc biệt nó có thể sử dụng được trên hai hệ điều hành iOS và android. PC Remote được kết nối qua bluetooth hay wifi từ máy tính với điện thoại. Từ đó cho phép bạn chuyền hình ảnh từ PC qua điện thoại và ngược lại.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng PC Remote
Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng PC Remote

Ứng dụng PC Remote hỗ trợ tốc độ đường truyền cao 256bit. Giúp bạn trải nghiệm game một cách mượt mà nhất không độ trễ. Tuy nghiên PC remote còn một số điểm hạn chế khi chơi game so với Handy GamePad PRO. Nhưng vì nó là ứng dụng miễn phí và hỗ trợ được cả hai hệ điều hành iỐ và android. Lên về độ trải nghiệm như vậy là ok rùi nhé các bạn.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng PC Remote
Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng PC Remote

Hướng Dẫn Cài Đặt Nhanh PC remote:

Vào PC Remote trên máy tính > cài đặt phần mềm về máy > Mở PC Remote đã cài đặt > Thiết lập tiếng Việt > chọn OK > Dùng điện thoại truy cập vào CH Playhay App Store > Tìm kiếm “PC Remote” > Chọn PC Remote > click Cài đặt > Mở ứng dụng PC Remote mới tải > Nhấn Connect > Chọn và hoàn tất.

3. Sử Dụng Gamepad Life

Gamepad Lite đây cũng là một ứng dụng miễn phí trên di động. Giúp bạn biến điện thoại thành tay cầm chơi game một cách dễ dàng. Trên cả hai hệ điều hanh iOS và Android. Ứng dụng này cũng được kết nối qua địa chỉ IP cho tốc độ chuyển tai nhanh không độ trễ. Với giao diện phần mêm khá giống với tay cầm Xbox. Cho bạn điều khiển trải nghiêm một cách thuận tiện chuyên nghiệ hơn. Và thêm một số tuỳ chỉnh trong phần cài đặt cho bạn lựa cchọn theo sở thích của mình.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng Gamepad Life
Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng Gamepad Life

Hướng Dẫn Cài Đặt Nhanh Gamepad Lite:

Truy cập vào đây để tải xuống Gamepad Life trên PC > Mở Gamepad Lite vừa cài đặt > đặt Password > nhấn Save > Dùng điện thoại truy cập vào CH Playhay App Store > Nhấn vào ô tìm kiếm Vgamepad Lite > Click vào Nhận để tải về > Mở app Vgamepad Lite vừa cài đặt > Nhập số IP trên máy tính > Điền Password (mật khẩu) > Hoàn thành.

Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng Gamepad Life
Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game bằng Gamepad Life

Trên đây là 3 Cách Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game đơn giản nhất. Bạn có thể tuỳ trình giao diện theo người dùng. Và đặc biệt là với 3 ứng dụng này giúp bạn trải nghiêm game trên điện thoại một cách mượt mà. Kết nối không dây ộng định qua địa chỉ IP hay bluetooth ổn định mượn mà. Hỗ trợ tốc độ truyền tai nhanh không độ trễ.

Bạn có thể thử tai và trải nghiệm từng ứng dụng trên nhé. Và đùng quên để lại cảm nhận của mình khí sử dụng các ứng dụng này ở dưới phần bình luânn nhé. Chúng các bạn cài đặt thành công và có sử trải nghiệm game tuyệt vời.

Tóp Các Tay Cầm Chơi Game Tốt Nhất 2022